เปลี่ยนชื่อใหม่

     โดยรวมแล้ว เมื่อท่านได้พบกับปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน และความรักแล้ว ท่านอาจจะได้รับข้อเสนอแนะจากคนใกล้ชิดให้ไปเปลี่ยนชื่อใหม่ เผื่อว่าชีวิตจะดีขึ้น 

     หลายท่านจะใช้วิธีต่างๆกันไป คือไปให้บุคคลที่เคารพ ให้ท่านช่วยตั้งชื่อให้ ไปซื้อหนังสือตามร้านมาเปลี่ยนชื่อเอง และมีหลายคนที่พอจะรู้เรื่องหลักเลขศาสตร์แล้วไปเปลี่ยนชื่อด้วยตนเอง หรือตามโปรแกรมตามอินเตอร์เนต ถึงแม้ว่าจะได้ตัวเลขที่สวยงามก็ตาม แต่ทำไมไม่ได้ส่งผลอะไรเลย? 

     เพราะการเปลี่ยนชื่อ มิใช่เพียงแค่เอาตัวอักษรมาบวกกันให้ตรงหลักเพียงเท่านั้น ยังมีรายละเอียดที่ลึกซึ้งอีกมากมาย และจากประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปี และลูกศิษย์อีกนับหมื่นๆคน รวมถึงความชำนาญที่ผ่านมา พบว่าชื่อที่บุคคลเหล่านั้นไปตั้งเอาเอง ไม่ได้มีรสชาติอะไรแตกต่างจากชีวิตเก่าเลย จึงทำให้บุคคลพวกนั้นคิดว่า เปลี่ยนชื่อแล้วทำไมจึงไม่มีผลกับชีวิต?  บางครั้งก็ต้องกลับไปใช้ชื่อเดิม เขาเหล่านั้นจึงมองว่าเป็นเรื่องงมงายไร้สาระไป

 

     ถ้าหากท่านใดสนใจจะเปลี่ยนชื่ออย่างมีคุณลักษณะตรงกับวิชาการโหราศาสตร์ โดยเฉพาะการตั้งชื่อให้ถูกกับโชคชะตา เสริมโชคลาภได้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สุขภาพกายที่แข็งแรงขึ้น สุขภาพจิตที่สดชื่น รวมถึงสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชีพการงาน การเงิน รวมถึงความรักที่ดีงาม

สนใจติดต่อ  08 9009 9090 อาจารย์ยินดีตรวจให้ก่อน

 

ความสำเร็จ ความมั่งคั่งร่ำรวย ความรักที่หวานชื่น สุขภาพที่แข็งแรง จะตอบสนองกับ "ชื่อที่ถูกโฉลกเท่านั้น" ชื่อใหม่ที่ถูกโฉลก ตามหลักโหราศาสตร์ ส่งผลให้ชีวิตของท่าน เปี่ยมด้วยความสุข มั่งคั่งร่ำรวย สมปรารถนาได้ดั่งใจ

 

"จริง ๆ แล้ว การเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น"  เป็นสิ่งที่ง่ายมาก ! เพียงเปิดใจ และไม่ยึดติดกับชื่อเดิมๆ ที่สร้างแต่ปัญหา

 

เมื่อใช้ชื่อใหม่ ท่านจะได้สัมผัสกับชีวิตที่ "ดีขึ้นกว่า" และตัวเองนั้น  ก็สามารถสร้างฐานะให้ร่ำรวยได้ด้วยตัวเอง อย่างง่าย ๆ และนำศักยภาพของตัวเองออกมาใช้ได้จริง!   และส่งผลดี...ในชีวิตประจำวัน แบบที่ตัวท่านเอง และคนใกล้ชิดของท่าน ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ว่า... "ท่านทำได้"

 

”จุดมุ่งหมายหลัก ของอาจารย์” คือ ให้ทุกท่านได้พบกับความ “สำเร็จ” ... ด้วยชื่อใหม่  (ที่ตั้งถูกต้อง)  ตามหลักโหราศาสตร์ ที่เป็นสูตรของแท้ 100%      

ที่สามารถเปลี่ยนดวงชะตาชีวิตใหม่ให้กับท่านได้   เพื่อนำท่านไปสู่เส้นทางชีวิตใหม่ที่สุขสบายขึ้น 

 

ชีวิตรุ่งโรจน์มากยิ่งขึ้น สู่อนาคตที่สดใสกว่า มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม สร้างความสะดวกสบาย ประกอบอาชีพทำมาค้าขึ้น ค้าขายร่ำรวย  มียศตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม ใช้ชีวิตอย่างที่ปรารถนา มีเป้าหมายในชีวิตที่ทำได้จริง สามารถบรรลุความสำเร็จ ทะลุขีดจำกัด

รวมถึง...   มีสุขภาพที่แข็งแรง ผิวพรรณหน้าตาสดใสขึ้น มีบุคลิกที่ดีขึ้น เปี่ยมด้วยความรักที่หวานชื่น รื่นรมย์ใจ เปลี่ยนพลังแห่งความฝัน อันยิ่งใหญ่ของท่าน... ให้บรรลุเป้าหมายเป็นความจริง  

ท่านจะได้รับ ครบสูตร 
 1. ชื่อใหม่ ที่ทำให้พิเศษสำหรับดวงเกิดท่านโดยเฉพาะ 
พร้อมคำแปล และ คำอ่านออกเสียง
 2.อธิบาย ดวงชะตาของชื่อใหม่ ที่ส่งผลกับดวง 
 3.สุดยอดเคล็ดลับ... "คู่มือการใช้ชื่อใหม่"  
ที่สามารถเปลี่ยนเส้นทางชีวิตที่ดีขึ้นได้! 
* เป็นกุญแจหลักให้ชีวิตดีขึ้นอย่างอัศจรรย์ ! 
 4.ฤกษ์มงคล เปลี่ยนชื่อ ที่คำนวณให้กับดวงท่านโดยเฉพาะ  
 5.นำไปใช้แล้วโชคดีสมปรารถนา

 

หากคุณ... อยู่ไกลกัน / อยู่ต่างจังหวัด / ติดงาน / ไม่สะดวกมาพบอาจารย์ 

ง่ายมาก! สะดวกสบาย! "สามารถเปลี่ยนชื่อได้ ผลดี ชัดเจน เหมือนมาพบกันที่สำนักงาน 100% ครับ" 

 

แจ้ง เพียงขั้นตอนง่ายๆ
1

ชื่อ นามสกุล

วัน เดือน ปี เวลา เกิด

2 โอนค่าครู 2,400 บาท
3

ที่อยู่/เบอร์โทร สำหรับรับเอกสาร

อ.จัดส่งทางไปรษณีย์ให้ครบชุด

หลังจากโอนค่าครูมาแล้ว

 

 

ค่าครูเปลี่ยนชื่อใหม่

ค่าครูเปลี่ยนชื่อใหม่

สอบถามเพิ่มเติม ผ่านโทรศัพท์
คลิกที่เบอร์โทร ข้างล่างนี้
Visitors: 61,310